無料相談予約(Counsulting Free)OK
Call From Japan
03-5575-5583
Call From Overseas
81-3-5575-5583
Email(24時間OK)
info@tanishima.biz

Về thủ tục xin visa, vĩnh trú, nhập quốc tịch Nhật Bản,v.v.. Văn phòng pháp lý chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm thủ tục lên Cục Xuất Nhập Cảnh!

Ngày 6 tháng 1 năm 2019 mới [Jobs]

tại công ty đang cần tuyển nhân viên Trung Quốc và Việt Nam, nhân viên có bằng cấp chuyên môn khác

Vì quan hệ hữu nghị Hàn Quốc-Trung Quốc-Châu Á! Chúng tôi nhận xin gia hạn visa với giá đặc biệt cho khách hàng chẳng hạn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, vv

Gia hạn visa 39000 yen (Giới hạn cho 5 khách đầu tiên trong mỗi tháng)
Các vấn đề khác xin xem chi phí, bảng giá
Liên hệ chúng tôi tại đây

Chúng tôi cũng nhận số lượng lớn hồ sơ làm thủ tục lên Cục Xuất Nhập Cảnh! Và cũng nhận làm những hồ sơ đã bị trượt!

Cách ga Roppongi 1-chome 3 phút / cách ga Roppongi 6 phút

Chúng tôi cũng nhận số lượng lớn hồ sơ làm thủ tục lên Cục Xuất Nhập Cảnh! Và cũng nhận làm những hồ sơ đã bị trượt

Có hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng Việt、Văn phòng pháp lý Tanishima có giấy phép để làm đại diện đi nộp hồ sơ cho khách hàng lên Cục Xuất Nhập Cảnh Tokyo

Vì xin visa rất quan trọng nên hãy để văn phòng pháp lý Tanishima đảm nhiệm để có thể nâng cao tỉ xuất đậu visa.

Có hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng Việt、Văn phòng pháp lý Tanishima có giấy phép để làm đại diện đi nộp hồ sơ cho khách hàng lên Cục Xuất Nhập Cảnh Tokyo

Nếu đi một minh xin visa nhập cảnh, gia hạn hay đổi visa thì sẽ mất gần nữa ngày. Việc làm hồ sơ cũng sẽ mất từ 1 đến 7 ngày; Việc chờ lấy visa cũng mất 3 đến 5 giờ. Nếu tính tất cả thì ít nhất sẽ mất 2 ngày + [ thời gian làm hồ sơ + thời gian lo các thứ khác].

Hơn nữa, cũng có nhiều trường hợp sau nhiều lần đi lại lên Cục Xuất Nhập Cảnh Tokyo [Ở Shinagawa hay ở Tachikawa] để bổ sung hồ sơ nhưng vẫn bị trượt visa và phải về nước hay không được phép vào Nhật.

Văn phòng chúng tôi có nhân viên pháp lý hành chính chuyên làm đại diện để giúp khách hàng từ việc làm hồ sơ đến việc đi xin visa và việc bản thân người xin visa cũng không cần trực tiếp lên Cục Xuất Nhập Cảnh như theo nguyên tắc và có thể làm tăng khả năng đậu visa.

Đối với những visa đã trượt thì xin đừng bỏ cuộc, hãy liên lạc chúng tôi.

Tổng quan về văn phòng

Giới thiệu về nhân viên

Tên tôi là Tanishima Ryoji, là người đại diện văn phòng và là chuyên viên hành chính pháp lý.

Văn phòng chúng tôi luôn nổ lực để có thể cung cấp dịch vụ làm thủ tục pháp lý một cách nhanh nhất và tối ưu nhất đến ngay cả những thủ tục pháp lý phức tạp khó giải quyết hay những vấn đề phiền hà mất thời gian.

Cho tôi xin nói chuyện ngoài lề một tí là lý do tại sao tôi quyết định chọn nghiệp vụ làm thủ tục cho người nước ngoài là chủ yếu cơ bản là vì tôi đã có kinh nghiệm trước đây.

Trước đây tôi đã rất ngạc nhiên về khoảng cách văn hoá, và thông qua bạn bè từ nước ngoài nên giá trị quan của tôi đã được mở rộng。

Và hiện tại điều này trở thành cơ sở về triết lý trong kinh doanh và là năng lượng trong nghiệp vụ hỗ trợ pháp lý cho người nước ngoài của văn phòng chúng tôi.

Ngay cả bây giờ tính hiếu kỳ của tôi cũng không mờ đi mà còn là một niềm vui mỗi khi nghe khách hàng nói chuyện về những việc mặc dù không liên quan đến công việc.

Sơ lược về lý lịch

Sinh ra tại Sapporo, lớn lên ở Sendai, Và sống ở Tokyo từ 18 tuổi đến giờ

Lúc còn đi làm nhân viên hỗ trợ cho văn phòng pháp lý hành chính và tư pháp thì tôi đã thi lấy được bằng cấp. Và sau này tôi chuyển qua làm cho công ty lớn về nhà đất được 5 năm. và sau đó tôi đã mở văn phòng riêng.

Bằng cấp chuyên môn;

-Chuyên viên pháp lý hành chính

(Chuyên viên pháp lý hành chính chuyên biệt:Thay mặt đi tố tụng vv..)

(Chuyên viên pháp lý hành chính đại diện đi xin visa ở Cục Xuất Nhập Cảnh)

-Chuyên viên giao dịch bất động sản

Danh sách chi phí và giá cả

  • Sau đây là bảng giá tiêu chuẩn và sẽ có thay đổi tùy theo điều kiện xin visa có khả thi nhiều hay ít. Trước khi nhận lời yêu cầu chúng tôi cũng có thể sẽ thay đổi giá.
  • Dịch vụ sẽ tính thêm thuế tiêu thụ, chi phí thực tế phát sinh như phí đi lại.
  • Chúng tôi cũng đã thành công rất nhiều hồ sơ khó giải quyết mà cũng không ghi ra đây. Vui lòng liên hệ chúng tôi bất cứ điều gì.

Danh sách chi phí và giá cả
Có dịch vụ bảo chứng nếu bị trượt visa

Trường hợp chẳng may không xin được visa mà nguyên nhân không phải do bên khách hàng thì chúng tôi sẽ làm lại hồ sơ xin visa miễn phí. (Tuy nhiên, những trường hợp không phải yêu cầu nộp thư tường trình lý do hay những trường hợp không hợp lệ khác thì sẽ mất thêm phí khác)


Chung cho tất cả khách hàng về thủ tục visa hay quốc tịch

Có thể lựa chọn 3 gói phí dịch vụ

L.Thấp: 「Gói đi hộ」
M.Giữa: 「Gói có thêm dịch vụ tư vấn và đề xuất phương án」
H.Cao: 「Gói ưu tiên chăm sóc khách hàng sau khi đậu visa」

Phí Tư vấn
¥10,000 /1 giờ (Sau khi chính thức nhận yêu cầu làm hồ sơ có thể sẽ chiết khấu lại từ tiền thù lao )

Nhận tư vấn miễn phí khi đặc cuộc hẹn
Tuy nhiên, nếu là khách nghĩ sẽ nhờ chúng tôi làm hồ sơ và khi hẹn lịch đến văn phòng tư vấn lần đầu sẽ được miễn phí. Đối với khách hàng muốn tư vấn vào thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ hay buổi tối, hay chỉ qua điện thoại mà không đến văn phòng hay khách chỉ muốn tư vấn mà không cần yêu cầu làm hồ sơ thì sẽ mất phí tư vấn.

「Gia hạn visa」Đơn xin gia hạn visa

Các loại nghiệp vụ phí dịch vụ chi phí khác,
chú thích khác
Các loại visa đi làm,
kinh doanh-quản lý
¥ 39000 hoặc 49000
※Chi phí sẽ thay đổi tùy vào
tình trạng chẳng hạn như đổi công ty.
Phí hành chính
¥ 4000
Gia hạn visa có cần bổ sung thêm
thư trình bày lý do hay các giấy tờ khác
¥ 87000 Phí hành chính
¥ 4000
Những hồ sơ bị trượt hay trường hợp khó Thỏa thuận Phí hành chính
¥ 4000

「Thay đổi visa」Xin thay đổi tư cách lưu trú

「Thay đổi visa」Xin
thay đổi tư cách lưu trú
Số tiền:Low Middle High phí dịch vụ,
chi phí khác,
chú thích khác
Các loại visa đi làm ¥95900 ¥137000 ¥205500 Phí hành chính
¥ 4000
Du học, gia đình hay liên
quan đến nhân thân
¥95900 ¥137000 ¥205500 Phí hành chính
¥ 4000
kinh doanh-quản lý ¥116900 ¥167000 ¥250500 Phí hành chính
¥ 4000
Những hồ sơ bị trượt hay
trường hợp khó
Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận Phí hành chính
¥ 4000

「Mời đến Nhật ở trung, dài hạn」 Xin chứng nhận tư cách lưu trú

「Thay đổi visa」Xin
thay đổi tư cách lưu trú
Số tiền:Low Middle High phí dịch vụ,
chi phí khác,
chú thích khác
Các loại visa đi làm ¥95900 ¥137000 ¥205500 Phí hành chính
¥ 0
Du học, gia đình hay liên
quan đến nhân thân
¥95900 ¥137000 ¥205500 Phí hành chính
¥ 0
kinh doanh-quản lý ¥116900 ¥167000 ¥250500 Phí hành chính
¥ 0
Những hồ sơ bị trượt hay
trường hợp khó
Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận Phí hành chính
¥ 0

Xin giấy phép cư trú vĩnh viễn

「Thay đổi visa」
Xin thay đổi tư cách lưu trú
Số tiền:Low Middle High phí dịch vụ,
chi phí khác,
chú thích khác
Xin giấy phép cư trú
vĩnh viễn
¥111300 ¥159000 ¥238500 Phí hành chính
¥ 8000
Những hồ sơ bị trượt
hay trường hợp khó
Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận Phí hành chính
¥ 8000

“Ở quá hạn,VV” giấy phép đặc biệt để ở lại, giấy phép phát hành tạm thời

「Thay đổi visa」
Xin thay đổi tư cách lưu trú
Số tiền phí dịch vụ,
chi phí khác,
chú thích khác
Giấy phép đặc biệt để ở lại, giấy phép
phát hành tạm thời
Thỏa thuận Phí bảo lãnh và chi phí đi lại khác

Xin giấy phép nhập quốc tịch, vv

「Thay đổi visa」
Xin thay đổi tư cách lưu trú
Số tiền:Low Middle High phí dịch vụ,
chi phí khác,
chú thích khác
Người lao động
(được tuyển dụng)
¥111300 ¥159000 ¥238500 Chi phí đi lại các thứ
Chủ kinh doanh ¥139300 ¥199000 ¥298500 Chi phí đi lại các thứ
Giấy báo nhận quốc tịch Nhật ¥104300 ¥149000 ¥223500 Chi phí đi lại các thứ

Xin phép nhập cảnh lại.

「Thay đổi visa」
Xin thay đổi tư cách lưu trú
Số tiền phí dịch vụ,
chi phí khác,
chú thích khác
Đơn hàng đầu tiên ¥9000 Phí hành chính ¥3000
Một số đơn đặt hàng ¥9000 Phí hành chính ¥6000

Giấy xin phép hoạt động ngoài tư cách.

「Thay đổi visa」
Xin thay đổi tư cách lưu trú
Số tiền phí dịch vụ,
chi phí khác,
chú thích khác
Giấy xin phép hoạt động ngoài tư cách. ¥13700 Phí hành chính ¥ 0

Lưu trú ngắn hạn (Nhật Bản), đơn xin cấp visa nước ngoài

「Thay đổi visa」
Xin thay đổi tư cách lưu trú
Số tiền phí dịch vụ,
chi phí khác,
chú thích khác
Nước ngoài: làm thủ tục giấy tờ lưu trú ngắn hạn
(du lịch, thăm thân nhân, vv)
¥69000 Chi phí đi lại các thứ
Nhật Bản: làm thủ tục giấy tờ lưu trú ngắn hạn
(du lịch, thăm thân nhân, vv)
¥69000 Chi phí đi lại các thứ

Chỉ làm văn bản như viết lý do

「Thay đổi visa」
Xin thay đổi tư cách lưu trú
Số tiền phí dịch vụ,
chi phí khác,
chú thích khác
Chỉ làm tài liệu ví dụ như viết lý do, vv
(Không đòi hỏi phải trật tự về mặt pháp luật)
¥29000 Chi phí đi lại các thứ
Chỉ làm văn bản như viết lý do
(cần thiết phải trật tự về mặt pháp luật)
¥49000 Chi phí đi lại các thứ

Thành lập công ty cho người nước ngoài, giấy phép kinh doanh

Vui lòng xác nhận các nội dung chi tiết và lệ phí ở trang web của nhóm này.

■ [trang web thủ tục về triễn khai hoạt động kinh doanh mới ]

Đối tác về giấy phép chứng nhận pháp lý
事業許認可のプロ 許認可法務パートナーズ
Các thủ tục khác

Chúng tôi đã từng tiếp nhận nhiều hồ sơ khó không đúng nguyên tắt. Vui lòng liên hệ chúng tôi về bất cứ điều gì.

Bảng đồ hướng dẫn đến văn phòng (MAP)

【Văn phòng】

Tổng quan về văn phòng ở đây

【Cách đi】 cách ga Roppongi 1 Chome (76m)  Đi bộ 1 phú

・Từ ga Roppongi 1 Chome(Tuyến xe điện Tokyo Metro Nampoku, cổng ra tên tháp Grand Tower đường Roppongi ) Đi bộ 1 phút
・Từ ga Roppongi (Tuyến Tokyo Metro Hibiya, cổng ra số 6 tuyến Toei Oedo) Đi bộ 5 phút
・Từ ga Tameike Sanno (Tuyến Tokyo Metro Ginza, tuyến Nampoku, cổng ra 12,13) Đi bộ 9 phút

MAP

Copyright © 2018 東京入国管理局申請取次 谷島行政書士事務所(TANISHIMA IMMIGRATION LEGAL FIRM) All Rights Reserved.